Miễn phí vận chuyển Toàn Quốc

Giới thiệu

Thebest được thành lập tháng 12 năm 2014. Với mục tiêu mang đến cho người dùng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với phương châm kinh doanh của chúng tôi là " Best quality, Best Choice" Chất lượng tốt nhất và lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các đồng hồ Neos, Đồng hồ Sunrise, Đồng hồ Aolix. Bao gồm đồng hồ dây da, đồng hồ dây thép

Chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm thời trang phục vụ cho đối tượng khách hàng bình dân, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng và phong phú, luôn làm hài lòng khách hàng.

Những sản phẩm kinh doanh hiện nay như : Đồng hồ, mắt kính, Túi xách, giày dép. Bao gồm các thương hiệu nổi tiếng và chất lượng. 

- Đồng Hồ: Rolex, Omega, Longines, Rado, Seiko, Citizen, Tissot, Chanel, Essence, OP, Casio, Babila. Đặc biệt chúng tôi là nhà phân phối độc quyền thương hiệu NEOS của Thụy sỹ.

- Mắt kính: Rayban, Gucci, Chanel, Mont Blanc, Dior, Porshe, Catier

Với phương châm khách hàng là thượng đế, Chúng tôi luôn luôn mang đến đến cho bạn sự hài lòng, và luôn mong muốn mang đến cho bạn sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá hợp lý nhất. 

- Tất cả nhưng thương hiệu đồng hồ bảo hành chính hãng miễn phí 12 tháng. Quý khách đặt hàng online được giao hàng miễn phí. xem hàng ưng ý mới thanh toán tiền.

Shop Thebest rất hân hạnh được phục vụ quý khách